Thông tắc cống tại Lào Cai giảm ngay 30%

Thông tắc cống tại Lào Cai giảm ngay 30%

Lào Cai đang trên đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, kết cấu – cơ sở hạ tầng được xây dựng rộng khắp đã giúp cho mức sống, thu nhập người dân tỉnh Lào Cai ngày nay càng được cải thiện và nâng lên tầm cao mới.
 
Thế nhưng, để phát triển hơn nữa thì còn rất nhiều vấn đề tồn đọng cần giải quyết và khắc phục : Hệ thống đường ngày càng xuống cấp, biến dạng do bong tróc lớp thảm nhựa hình thành nhiều” ổ gà,ổ voi ” làm cho ngày nắng cũng như ngày mưa mặt đường lúc nào cũng nhớp nháp, lầy lội, trơn trượt.

Công ty VSMT Lê Thuấn có dịch vụ Thông tắc cống tại Lào Cai phục vụ quý Khách hàng tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24Hệ thống thoát nước hai bên đường thì sập sệ, gây vỡ trơ những lõi sắt hoen gỉ, miệng cống bị hở bốc mùi hôi uế nồng nặc, thông tắc cống không thường xuyên đã làm mất vệ sinh môi trường. Nhiều đoạn đường bị biến thành nơi chứa rác, phế thải xây dựng đã lâu không được thu dọn, có đoạn thậm chí còn thấp hơn cả hệ thống thoát nước thải sinh hoạt nên lúc nào cũng bị ứ đọng là nguyên nhân ô nhiễm nguồn nước, gây mất vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống người dân trong phường. Nhằm khắc phục và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng đó, công ty chúng tôi xin được đồng hành và gửi tới quý khách hàng những giải pháp cấp bách như : thông tắc cống, hút bể phốt tại tỉnh Lào Cai .

Thông tắc cống tại Lào Cai chính là giải pháp thiết thực, nhất thiết phải đặt lên hàng đầu giúp giải quyết ô nhiễm nguồn nước, xử lý rác thải, cải thiện môi trường nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị không cần đục phá, đã thông là hết tắc, phục vụ 24/24.
 
Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” chắc chắn việc lựa chọn Công ty VSMT Lê Thuấn là lựa chọn an toàn và thông minh nhất của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.
 
Công ty chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các tỉnh Lào Cai và Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu phục vụ quý Khách hàng các ngày trong tuần, phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ cũng như ngày nghỉ. Quý khách gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi, chỉ 15 phút sau là chúng tôi sẽ có mặt, kiểm tra và tư vấn cho quý khách gọi dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai phù hợp nhất với bạn.
 
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ sau
 Thông tắc cống 
 Thông tắc bồn cầu
 Thông tắc bể phốt
 Thông tắc chậu rửa bát. rửa mặt
 Thông tắc cống thoát sàn
 Thông tắc tiểu nam nữ, đường nước mưa
 Hút bể phốt, Hút bùn, vận chuyển chất thải
 Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh cống rãnh 

➡️ Cam kết khách hàng
* Đúng giá - Uy tín - Chất lượng - Phục vụ 24/24
* Phục vụ nhanh - Sạch - Gọn - Đảm bảo vệ sinh
  


Với đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, giàu kinh nghiệm thì mọi vết bẩn trên bồn cầu, bổn rửa nhà bạn sẽ biến mất hoàn toàn. Cùng với đó là mùi hôi khó chịu cũng trở thành dĩ vãng chỉ sau một lần dùng dịch vụ của chúng tôi. Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ uy tín nhất tại Lào Cai bạn nhé. Với sự phát triển của Lào Cai và lượng dân số ngày càng tăng nhanh như vậy thì nhu cầu thông hút bể phốt là rất cần thiết. Có đến 70% dân số của tỉnh Lào Cai đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Với chính sách bảo hành dài hạn bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tắc nghẹt đường ống, giờ đây bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

                                            Mọi thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai xin vui lòng liên hệ:
                                                            
 Công ty Vệ Sinh Môi Trường Lê Thuấn Lào Cai 
                                                        Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 

                                                             Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867

Công ty VSMT Lê Thuấn có dịch vụ Thông tắc cống tại Lào Cai phục vụ quý Khách hàng tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867