Thông tắc cống tại Lai Châu giá rẻ

Thông tắc cống tại Lai Châu giá rẻ

Công ty VSMT Lê Thuấn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thông tắc cống tại Lai Châu. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thông tắc cống và các dịch vụ vệ sinh khác tại tỉnh Lai Châu.
 
Ở Lai Châu hiện tượng ứ đọng nước, tắc đường cống, ống dẫn nước xảy ra liên tục và thường xuyên. Tác hại gây ra là mùi hôi khó chịu, ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia đình bạn, nhân viên trong công ty. Gây hậu quả xấu tới hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày.


 
Hiểu được điều đó, Công ty VSMT Lê Thuấn triển khai dịch vụ Thông tắc cống tại Lai Châu giải quyết ngay lập tức vấn đề mùi hôi, hiện tượng ứ đọng, tắc đường dẫn. Đem lại môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, cảnh quan thân thiện.
 
Chúng tôi luôn Tư vấn – Xử lý – Đề xuất giải pháp lâu dài cho khách hàng, Tiết kiệm cho quý khách hàng
Phương châm: Sự hài lòng của Khách Hàng là Kim chỉ nam cho mọi hành động. Công ty VSMT Lê Thuấn luôn đặt sự hiệu quả lên hàng đầu chi phí hoàn toàn phù hợp với từng trường hợp cụ thể, nhân viên làm việc không ngại khó

Thông tắc cống ngầm không đục phá tại Lai Châu
 
- Thông cống ngầm, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
- Thông tắc bồn cầu, cống nghẹt bằng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng.
- Đào hầm mới. Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
- Nạo vét hố ga, đường cống thoát nước thải.
- Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, xí nghiệp,nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, bệnh viện ……
- Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô. Chống hôi, tẩy trùng…v.v
- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chống thấm (trần nhà,tường nhà,bể nước ..vv).Thông tắc cống tại Lai Châu giá rẻ


Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Lai Châu của chúng tôi triển khai trên tất cả các tuyến đường tại Lai Châu, hoạt động 24/24 bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tắc cống của bạn.
 
Chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng, thông tắc đảm bảo an toàn và chất lượng với chi phí rẻ nhất thị trường. Cung cấp đầy đủ hóa đơn và phiếu bảo hành sự cố cho khách hàng.
 
Là Một công ty đứng đầu về dịch vụ môi trường chúng tôi có thể tự tin mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu tại Lai Châu, chúng tôi hoạt đông dựa trên tiêu trí máy móc hiện đại như máy lò xo thông tắc cống.
 
Giá Thông tắc cống giá rẻ và bồn cầu tùy thuộc vào hệ thống cống ngầm ngắn hoặc dài, tắc nặng hay tắc nhẹ, chúng tôi sẽ lên phương án và tiến hành công việc với chi phí hợp lý nhất. Công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai xin vui lòng liên hệ:
                                
 Công ty Vệ Sinh Môi Trường Lê Thuấn Lào Cai 
                  Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 
                                 Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867