Thông tắc cống giá rẻ tại Yên Bái

Thông tắc cống giá rẻ tại Yên Bái

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ tại Yên Bái. Công ty VSMT Lê Thuấn tự hào mang đến chất lượng dịch vụ thông tắc cống tốt nhất. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ thông tắc cống không đục phá, đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thông tắc cống tốt nhất từ công ty VSMT Lê Thuấn. Thông tắc cống ngầm không đục phá tại Yên Bái
 
- Thông cống ngầm, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
- Thông tắc bồn cầu, cống nghẹt bằng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng.
- Đào hầm mới. Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
- Nạo vét hố ga, đường cống thoát nước thải.
- Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, xí nghiệp,nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, bệnh viện ……
- Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô. Chống hôi, tẩy trùng…v.v
- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chống thấm (trần nhà,tường nhà,bể nước ..vv).

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt hiệu quả nhất, nhanh gọn với giá rẻ nhất. Tại sao?
- Bởi vì chúng tôi có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm về vệ sinh môi trường, hệ thống máy móc chuyên dụng: Xe chuyên dụng chứa bồn chứa bồn hút hơi để hút bã thải giúp thông tắc cống với dung tích các loại: 1m3, 2m3, 3m3, 4m3, 5m3, 6m3...

 


Tại sao chọn dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Yên Bái của chúng tôi:

- Chất lượng : Chúng tôi là công ty hàng đầu tại Yên Bái về cung cấp các dịch vụ vệ sinh như: dịch vụ thông tắc cống không đục phá, dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu.
 
- Uy tín : Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, luôn được khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống. Bảo hành dịch vụ dài hạn miễn phí.
 
- Chuyên nghiệp : Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc.
 
- Chu đáo : Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/24, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết…
 
- Giá rẻ nhất: Tự hào luôn luôn rẻ nhất. Luôn cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông cống giá rẻ tại Yên Bái. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống, rút hầm cầu của chúng tôi là gì?
 
- Phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/24h, bảo hành dài hạn.
- Giá rẻ nhất.
- Có đầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ cần thiết để tiện thanh toán cho quý khách.
- Nhanh - gọn - sạch - an toàn vệ sinh 

Công ty VSMT Lê Thuấn chúng tôi đã hiểu rõ tâm tư của từng khách hàng. Cộng với sự quan tâm đến chữ  “uy tín” từ công ty chính mình nên đã có những sự chuẩn bị khá chu đáo về mọi mặt để phục vụ cho khách hàng đúng giá trị cho mỗi dịch vụ được yêu cầu. Công ty chúng tôi muốn phát triển bền vững, chất lượng thật sự là khi được khách hàng giới thiệu chúng tôi đến bạn bè, người thân.


 Mọi thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai xin vui lòng liên hệ:
                                   
 Công ty Vệ Sinh Môi Trường Lê Thuấn Lào Cai 
                            Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 

                                 Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867
 

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867