Tháo dỡ nhà dân giá rẻ tại Lào Cai

Tháo dỡ nhà dân giá rẻ tại Lào Cai
 
 Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Lào Cai 
 
Công ty Lê Thuấn chuyên nhận thi công tháo dỡ nhà ở cũ tại Lào Cai. Chúng tôi chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ tại Lào Cai với các loại nhà ở dân dụng cũ như: Nhà ống, nhà biệt thự, nhà phố, cấp 4, căn hộ chung cư, nhà xưởng...Quy mô công trình chúng tôi thi công rất phong phú và đa dạng, có loại một tầng, nhiều tầng. Biện pháp thi công có thể là thủ công hoặc máy bóp, đục bằng máy xúc tùy từng điều kiện và quy mô công trình.


 
+ Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín bởi vì:
 
 Đơn vị chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tháo dỡ nhà cũ, được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Lào Cai cấp phép kinh doanh và con dấu. Công ty được hoạt động theo một mô hình khép kín. Đội ngũ kỹ thuật, công nhân, thợ thi công được đào tạo bài bản.
 
+ Dịch vụ của chúng tôi giá rẻ bởi vì:
 
Công ty Lê Thuấn có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, đủ đáp ứng cho nhu cầu thi công. Đồng thời biện pháp thi công của chúng tôi luôn luôn  tìm ra nhiều cách mới sáng tạo, hiệu quả nên giá thành mà chúng tôi nhận thường rẻ hơn thị trường rất nhiều
 
Lợi thế mà khách hàng có thể nhận ngay khi khách hàng thuê chúng tôi phá dỡ nhà cũ
 
 Chúng tôi có bãi đổ thải đúng nơi quy định của thành phố Lào Cai, do vậy quý khách có nhu cầu cấp giấy phép đổ thải công ty Lê Thuấn có thể cung cấp miễn phí.
 
 Chúng tôi có mẫu hợp đồng chuẩn, có dấu đỏ, có tư cách pháp nhân nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình thi công.

Tháo dỡ nhà dân giá rẻ tại Lào Cai
 
 Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực phá dỡ công trình, do vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những điều cần thiết liên quan đến việc phá dỡ nhà cũ.
 
 Dịch vụ tháo dỡ nhà dân giá rẻ tại Lào Cai của chúng tôi nhận luôn luôn trọn gói, chúng tôi nhận cả đào móng nhà, chống văng nhà nếu quý khách có nhu cầu.Công ty Lê Thuấn 
luôn đảm bảo tiến độ công trình, đây là điều mà các đơn vị rất cần thiết với 1 nhà thầu bởi có nhiều nhà thầu kinh nghiệm kém, không đủ năng lực, nhận nhiều việc mà không đáp ứng được tiến độ công trình là ảnh hưởng tới tiến độ dự án mà khách hàng đề ra, vì thế khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi chúng tôi có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và nhân lực máy móc hiện đại để thi công nhanh, hiệu quả đảm bảo tiến độ cho khách hàng.
 
Với những lợi thế trên mà công ty Lê Thuấn mang lại, các bạn còn trần trừ gì nữa mà hãy tìm và gọi thuê chúng tôi giải quyết vấn đề tháo dỡ nhà cũ cho bạn.
Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ nhà cũ, công trình cũ, tường gạch, bê tông… không chỉ tại khu vực Lào Cai mà còn khắp các huyện lân cận như Sapa, Bắc Hà..., chỉ cần cho biết nhu cầu của bạn, chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất để đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất cho công trình hiện tại.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

                                  Công ty MTV Lê Thuấn 
 Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 
                       Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867

 

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867