In quảng cáo giá rẻ tại Lào Cai

In quảng cáo giá rẻ tại Lào Cai

Dịch vụ  in biển quảng cáo giá rẻ tại Lào Cai của công ty MTV Lê Thuấn là người bạn thân thiết của các doanh nghiệp, cửa hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in biển quảng cáo hoàn hảo từ khâu thiết kế cho đến in ấn đảm bảo về mỹ thuật và chất lượng. Sử dụng nhiều loại vật liệu in khác nhau phù hợp với các mục đích làm biển quảng cáo khách nhau. Tùy từng loại vật liệu in biển quảng cáo sẽ có những mức giá khác nhau chỉ từ 20.000vndIn biển quảng cáo giá rẻ tại Lào Cai có gì?
 
Dịch vụ In quảng cáo giá rẻ tại Lào Cai bao gồm tất cả các công đoạn để cho ra một tấm biển quảng cáo hoàn chỉnh. Trong đó gồm có các bộ phận: thiết kế, in ấn và thi công.


Về thiết kế in biển quảng cáo
 
Với đội ngũ chuyên viên về đồ họa giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế quảng cáo, chúng tôi thiết kế in biển quảng cáo tại Lào Cai theo ý khách hàng đến khi khách hàng vừa lòng thì thôi. Nếu quý khách hàng đã có bản thiết kế muốn chỉnh sửa chúng tôi cũng có thể hoàn thành theo ý của khách hàng. Việc thiết kế in biển quảng cáo và chỉnh sửa bản thiết kế miễn phí với các bản thiết kế đơn giản, các bản thiết kế phức tạp chỉ tính phí tượng trưng.
 
Về in biển quảng cáo
 
Biển quảng cáo thường được sử dụng ngoài trời do đó vật liệu hay dùng nhiều nhất là bạt hiflex có độ bền cao và khả năng bám mực tốt. Dịch vụ In quảng cáo giá rẻ tại Lào Cai của công ty MTV Lê Thuấn cam kết sử dụng các vật liệu in tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Ngoài ra chúng tôi sử dụng loại máy in phun điện tử cao cấp cho phép in biển quảng cáo với các khổ tủy chỉnh từ nhỏ cho đến lớn và rất lớn với tốc độ in cao. Xưởng in hoạt động 24/24, quý khách hàng không phải đợi lâu để có được sản phẩm.
 
Về thi công biển quảng cáo
 
Nhiều các đơn vị in biển quảng cáo tại Lào Cai chỉ phụ trách phần in ấn mà bỏ qua phần thi công hoặc giới thiệu khách hàng đến với một đơn vị thi công khác. Điều này gây ra nhiều sự bất tiện nhất là trong sự đồng bộ và giá cả. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công cho quý khách từ làm biển cho đến lắp đặt với giá cả ưu đãi nhất, tốc độ thi công nhanh nhất. Quý khách không phải mất thời gian và công sức tìm kiếm các đơn vị thi công khác.
 
Để biết thêm chi tiết mời quý khách hàng liên hệ ngay:
                             Công ty MTV Lê Thuấn 
 Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 
                       Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867