Hút bể phốt tại Lai Châu uy tín

Hút bể phốt tại Lai Châu uy tín

Lai Châu là một trong những tỉnh có nền kinh tế – văn hóa phát triển mạnh, đời sống người dân cao. Đặc biệt người dân luôn ý thức được nhiệm vụ gìn giữ bảo vệ môi trường. Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu ngày càng tăng cao. Công ty VSMT Lê Thuấn là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu uy tín  tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh. Công ty VSMT Lê Thuấn được cấp giấy phép kinh doanh, hoạt động, có đầy đủ giấy phép xử lí chất thải theo đúng quy định của nhà nước. Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, công ty thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn, rèn luyện tay nghề, nâng cao trình độ, kinh nghiệm của cán bộ nhân viên kỹ thuật. Bởi vậy đội ngũ nhân viên là những người lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu rõ nhu cầu, vấn đề của khách hàng.
 
Đồng thời, công ty trang bị máy móc nhập khẩu, thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Các xe hút bể phốt khối lượng chứa từ 2-7 khối chất thải, máy hút lò xo, ống hút chuyên dụng… Đảm bảo khối lượng công trình đầy đủ, tiết kiệm thời gian, chí phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.10 Lý do quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty VSMT Lê Thuấn tại Lào Cai:

1. Hút bể phốt tại Lai Châu với gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
2. Trang thiết bị hút bể phốt, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến hàng đầu, không đục phá nền, không làm hỏng, tuyệt đối không làm xấu ngôi nhà của quý khách.
3. Là đơn vị hút bể phốt tiên phong và duy nhất tại  Lai Châu cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ
4. Đích thân Giám Đốc ( Mr. Thuấn) trực tiếp tư vấn, tham gia khảo sát và báo giá. 
5. Đảm bảo là đơn vị hút bể phốt giá rẻ nhất tại Lai Châu so với các đơn vị hút bể phốt khác, có uy tín và chất lượng tương đương 
6. Đội ngũ công nhân hút bể phốt tại  Lai Châu trung thực, tận tâm, vui vẻ, được đào tạo bài bản.
7. Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi: Trung thực - Uy tín - Gía rẻ
8. Không ngại xa, không ngại khó, luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách cần (24/24)
9. Công ty VSMT Lê Thuấn nhận giải quyết tất cả các vấn đề như: thông tắc cống, hút bể phốt, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm hay sửa chữa nhà theo yêu cầu của quí khách từ đơn giản đến phức tạp.
10. Do đang phát triển mạng lưới kinh doanh trực tuyến, quý khách sẽ được giảm giá và ưu đãi tốt nhất khi liên hệ ngay với chúng tôi.


Công ty VSMT Lê Thuấn chúng tôi đã hiểu rõ tâm tư của từng khách hàng. Cộng với sự quan tâm đến chữ  “uy tín” từ công ty chính mình nên đã có những sự chuẩn bị khá chu đáo về mọi mặt để phục vụ cho khách hàng đúng giá trị cho mỗi dịch vụ được yêu cầu. Công ty chúng tôi muốn phát triển bền vững, chất lượng thật sự là khi được khách hàng giới thiệu chúng tôi đến bạn bè, người thân.
 
Mọi thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai xin vui lòng liên hệ:
                                           
 Công ty Vệ Sinh Môi Trường Lê Thuấn Lào Cai 
                                   Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 
                                             Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867