Dịch vụ phá dỡ san lấp nhà tại Lào Cai

Dịch vụ phá dỡ san lấp nhà tại Lào Cai

Công ty Lê Thuấn chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình cũ và san lấp mặt bằng trọn gói.
 
Dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình lâu năm
Công ty chúng tôi chuyên thực hiện việc phá nhà, công trình cũ lâu năm, chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đập, phá bỏ công trình cũ, đảm bảo thi công an toàn và đúng tiến độ.
 
Dịch vụ san lấp mặt bằng
Ngoài dịch vụ phá dỡ công trình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng, nếu quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào về những dịch vụ chúng tôi cung cấp, xin hãy liên hệ công ty Lê Thuấn, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.
 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực san lấp mặt bằng, phá dỡ công trình với gần 500 dự án lớn nhỏ, phục vụ cho các khách hàng là những công ty xây dựng, và cả những khách hàng cá nhân, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.
 
Đội ngũ của chúng tôi với kinh nghiệm thi công nhiều năm, trải qua rất nhiều loại công trình với những đặc thù khác nhau, đem đến cho chúng tôi không ít khó khăn trong quá trình thi công, nhưng với sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc nhiệt tình, công ty của chúng tôi luôn bàn giao mặt bằng đúng tiến độ với chất lượng thi công tốt nhất.
 
Dịch vụ phá dỡ san lấp nhà tại Lào Cai
 
Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí chế tạo đã cho ra đời những cỗ máy với năng suất lao động được cải thiện, giúp giải phóng sức lao động của con người, đem lại độ chính xác cao trong thi công. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cấp thiết bị máy móc để đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng.
 
 
 
Loại bỏ chướng ngại vật trên đất có thể là các công trình xây dựng cũ, cây cối...
Thi công san phẳng nền đất công trình xây dựng đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách hàng
 
Chúng tôi hiểu rằng việc phá dỡ và san lấp mặt bằng là vô cùng quan trọng trong mọi dự án xây dựng, là bước khởi đầu trong các dự án, chất lượng mặt bằng ảnh hưởng trực tiếp đến các giai đoạn thi công, xây dựng công trình sau này, một mặt bằng được san lấp tốt, đạt được các tiêu chuẩn nhất định của chủ đầu tư sẽ giúp mọi thứ sau này được suôn sẻ rất nhiều.
 
Vì những điều trên chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết, với khách hàng của mình về chất lượng của dịch vụ phá dỡ và san lấp mặt bằng tại Lào Cai, vì chúng tôi hiểu trên tất cả uy tín là điều duy nhất giữ chúng tôi tồn tại.Trong nhiều năm qua dịch vụ phá dỡ san lấp nhà tại Lào Cai của chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng, đối tượng khác nhau, mang lại cho họ sự hài lòng thoải mái khi sử dụng dịch vụ chúng tôi tốt nhất. Nên chúng tôi dần chiếm lĩnh thị trường với tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực này được nhiều người biết đến. Nhờ sự ủng hộ của nhiều khách hàng nên chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển bản thân lớn mạnh, để mang tới cho khách hàng niềm vui hạnh phúc với dịch vụ của chúng tôi toàn quốc.


Công ty Lê Thuấn nhận phá dỡ công trình cũ, công trình xây dựng các loại tại địa bàn tỉnh Lào Cai
- Nhận phá dỡ nhà chung cư, phá dỡ nhà cao tầng, khu tập thể
- Nhận phá dỡ công trình dân dụng: Phá dỡ nhà trong ngõ sâu, nhà mặt phố, nhà liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ
- Nhận phá dỡ các công trình công cộng: Trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, phá dỡ cầu đường…
- Nhận phá dỡ đường bê tông, khoan cắt bê tông, đập đầu cọc nhồi
- Nhận phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng
- Nhận phá dỡ nhà kho, phá dỡ nhà xưởng
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
                            Công ty MTV Lê Thuấn 
 Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 
                       Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867


ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867