Dịch vụ giặt là tại Sapa

Dịch vụ giặt là tại Sapa 

Sapa hiện đang là địa điểm có cảnh quan đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm có khoảng 2 triệu lượt khách du lịch đến tham quan. với gần 200 homstay và hơn 9700 phòng nghỉ.

Với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và du lịch phát triển như hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ nổi lên như một xu thế tất yếu. Song việc phát triển và giữ được khách hàng của họ thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là vấn đề làm sạch. Không chỉ làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng có trong khách sạn mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, ga, gối,  đệm,khăn,rèm,màn cửa… Đây là những đồ dùng tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà nghỉ.
 

 
Để được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn nghỉ tại khách sạn, nhà nghỉ vấn đề đầu tiên là vấn đề vệ sinh phòng, thứ hai là chất lượng phục vụ và cuối cùng mới đến giá thành.
 
Nếu như phòng vệ sinh không sạch sẽ thơm tho thì dù khách sạn hay nhà nghỉ của bạn có rẻ đến mấy cũng không được khách hàng quan tâm.
 
Do đó vấn đề giặt là làm sạch cần cực kỳ được chú trọng. Cần phải lựa chọn đối tác thực hiện giặt đồ khách sạn ,nhà hàng  uy tín song vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý, rẻ nhất có thể.Dịch vụ giặt là tại Sapa 

 
Với dịch vụ Giặt là tại Sapa của công ty Lê Thuấn bạn hoàn toàn có thể yên tâm được điều đó bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng . Đảm bảo sản phẩm giặt luôn sạch sẽ, thơm tho  và an toàn nhất cho khách sử dụng.
 
Chúng tôi sẽ đến địa điểm nhận sản phẩm rồi vận chuyển trực tiếp đến xưởng giặt là của chúng tôi. Sau khi giặt thành phẩm , nhân viên của Lê Thuấn sẽ trao trả hàng cho bạn tận nơi. Tất cả các công việc của chúng tôi tạo lên một quy trình khép kín và sự kiểm tra nghiêm ngặt giúp cho sản phẩm của bạn không thể nhầm lẫn hay thiếu sót bất kỳ điều gì.

Một vài năm gần đây, Dịch vụ giặt là tại Sapa của công ty Lê Thuấn phát triển mạnh và xuất hiện ở hầu hết trong địa bàn tỉnh Lào Cai và Sapa   . Mô hình kinh doanh mới này đáp ứng được nhu cầu thiết thực của nhiều người, giá cả vừa phải, không cần thuê quá nhiều nhân viên phục vụ mà vẫn hỗ trợ khách nhiệt tình...
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

                                    Công ty MTV Lê Thuấn 
         Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 
                       Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867