Bảo dưỡng máy lọc nước tại Lào Cai

Bảo dưỡng máy lọc nước tại Lào Cai

Bạn đi làm bận rộn, bạn không có thời gian, bạn không am hiểu về cấu trúc hoạt động của máy lọc nước. Giải pháp đơn giản nhất là gọi thợ đến nhà xử lý giúp bạn.
 
Công ty Lê Thuấn chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên địa bàn tỉnh Lào Cai, mọi ngõ ngách; chúng tôi đều có mặt nhanh chóng sau 15 – 18 phút yêu cầu.


 
Bạn sẽ luôn được tư vấn miễn phí hướng dẫn cách sử dụng máy lọc nước hiệu quả, tiết kiệm. Thậm chí khi máy lọc nước nhà bạn cần sửa chữa, sẽ được giảm giá 20% các dịch vụ bất kỳ tiếp theo.

Bảo dưỡng máy lọc nước tại Lào Cai
 
Chúng tôi chuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước tại nhà giá rẻ cho mọi nhà. Bên cạnh đó, chúng tôi còn lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước chất lượng, chính hãng, nhanh chóng cho mọi khách hàng tại nhà.
 
Vì sao cần bảo dưỡng máy lọc nước thường xuyên?
Máy lọc nước hiện nay đang được sử dụng các công nghệ lọc tiên tiến, đem lại hiệu suất cao, chất lượng ổn định. Ngoài việc thay lõi lọc nước định kỳ để máy vận hành tốt thì việc vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc nước cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo tuổi thọ cũng như tránh được các hư hỏng không đáng có cho máy lọc nước nhà bạn.


 
Nếu bạn không để ý vệ sinh, bảo dưỡng máy lọc thường xuyên, thì rất có thể máy sẽ gặp phải 1 trong các hiện tượng sau:
 
Nước chảy ra từ vòi chậm, yếu.
Nước sau lọc có váng, lắng cặn.
Khi máy hoạt động có tiếng kêu to.
Nước có mùi lạ.
Van vòi máy bị hư, …
Và khi đó, số tiền bạn bỏ ra để sửa máy lọc nước là vô cùng lớn so với việc bạn bỏ công sức ra tự vệ sinh, hay gọi thợ đến nhà bảo dưỡng. Chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn bỏ ra chi phí như thế phải không nào.Khi nào cần bảo dưỡng máy lọc nước?
Thông thường, theo quy chuẩn thời gian cho việc bảo dưỡng máy lọc nước là 6 tháng/ lần. Tuy nhiên tùy theo nguồn nước nhà bạn sử dụng, và tần suất sử dụng máy lọc nước. Từ đó mà thời giạn bảo dưỡng cần được thực hiện hợp lý; sao cho máy lọc nước không gặp phải tình trạng đáng tiếc cần sửa chữa.

Đến với Công ty lê Thuấn, nhận ngay giá trị. Khi nào bạn cần bảo dưỡng, sửa máy lọc nước hay sửa thiết bị gia dụng nào trong gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
                                    Công ty MTV Lê Thuấn 
         Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 
                       Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867

CẢM NHẬN CỦA BẠN

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867