Thông tắc cống giá ưu đãi tại Lào Cai

Thông tắc cống tại Lào Cai giá ưu đãi

Với gần 10 năm hoạt dộng trong lĩnh vực thông tắc cống nghẹt và thông tắc cống giá ưu đãi tại Lào CaiCông ty VSMT Lê Thuấn  luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự uy tín khi làm việc. Chính vì thế nếu quý khách có nhu cầu thông tắc, thông cống xin hãy liên hệ với chúng tôi

THÔNG TẮC CỐNG TẠI LÀO CAI GIÁ ƯU ĐÃI
 
Để mang lại những tiện lợi tốt nhất cho khách hàng công ty VSMT Lê Thuấn mang đến những dịch vụ thông tắc cống giá rẻ như sau:

Thông tắc cống

Thông tắc cống: Nạo vét và thông cống nghẹt nhanh chóng giúp đường ống khai thông và sách sẽ hơn.
Thông nghẹt ống rửa bát - đường ống vệ sinh - thông tắc bồn cầu: Xử lý thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo uy tín và chất lượng, cam kết không đục phá.
Hút bể phốt: Công ty VSMT Lê Thuấn cung cấp những xe hút bể phốt từ 1 khối đến 30 khôi mang lại hiệu quả tuyệt đối phục vụ tốt cho hộ dân nhỏ đến chung cư, xí nghiệp đông đúc.
Xử lí và bảo dưỡng đường ống, thiết bị vệ sinh định kì cho công ty, nhà máy, nhà hàng...
Tái tạo và thiết kế đường ống hợp lý, giảm chi phí tối đa cho khách hàng.
 
VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TẠI LÀO CAI GIÁ ƯU ĐÃI CỦA CHÚNG TÔI

Công ty VSMT Lê Thuấn được khách hàng bình chọn và đánh giá cao về dịch vụ thông cống nghẹt và thông tắc cống giá ưu đãi tại Lào Cai với những lợi thế đặc biệt:

thong tac cong

Nhân viên thông tắc cống

Toàn bộ nhân viên và kỹ thuật viên của công ty được đào tạo bài bản từ A đến Z. Được học những kỹ năng cơ bản đến nâng cao, luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ và thử thách được giao. Mang đến nguồn nhất lực thông cống nghẹt tốt nhất thị trường

Trang thiết bị thông tắc cống hiện đại, tiên tiến
 
Tất cả những máy móc và thiết bị của công ty được cải tiến thường xuyên nắm bắt những xu hướng phát triển của các nước tiên tiến. Máy thông tắc, xe hút bể phốt đều được nhẩu khẩu nguyên chiếc từ Nhật và Mỹ. Giúp xử lý tắc nghẹt nhanh chóng, hiệu quả cao đặc biệt an toàn.
 
Chi nhánh thông tắc cống giá rẻ khắp nơi
 
Công ty có chi nhánh thông tắc cống và hút bể phốt ở khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh Lào Cai và các tỉnh thành khu vực Tây Bắc . Sẽ giảm chi phí vận chuyển, sự chờ đợi của khách mà lại tiết kiệm tối đa được chi phí.

Công ty VSMT Lê Thuấn cam kết làm việc lấy chữ tín đặt lên hàng đầu khách hàng sẽ được báo giá thông tắc cống trước khi thực hiện, Khi xử lý xong quý khách sẽ được viết phiếu hóa đơn thanh đoán. Không có tình trạng chèn ép giá, hay bất kì chi phí nào phát sinh.
 
Bảo hành thông tắc cống giá ưu đãi

Đối với những dịch vụ thông cống nghẹt công ty luôn có chính sách bảo hành phù hợp. Cụ thể bảo hành lên đến 2 tháng ngay sau khi hoàn thành công việc. Mang đến niềm tin cho khách hàng và sự đảm bảo của công ty.
Với một quy trình  làm việc có căn bản, trải qua nhiều năm kinh nghiệm dẫn đến sự chuyên nghiệp hoàn hảo, phục vụ gần gũi và thân thiện với khách hàng.Công ty Vệ Sinh Môi Trường Lê Thuấn chúng tôi mong muốn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất giữ trọn niềm tin của quý khách hàng trong tương lai.

Mọi thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai xin vui lòng liên hệ:
                                           
 Công ty Vệ Sinh Môi Trường Lê Thuấn Lào Cai 
                                   Địa chỉ: Tổ 29 - Phường Bắc Cường -  Thành phố Lào Cai 
                                             Điện thoại0973.973.477 - 0966.886.867

CẢM NHẬN CỦA BẠN

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867