Dịch vụ gọi gas tại Lào Cai

Dịch vụ gọi gas tại Lào Cai

Dịch vụ gọi gas nhanh tại Lào Cai

Một lời khuyên chân thành cho các bạn là muốn tìm dịch vụ gọi gas tại Lào Cai uy tín các bạn nên ra tận cửa hàng đó để tìm hiểu xem cửa hàng đó có đáng tin hay không.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, để mua được mặt hàng tốt (giá rẻ – bền – đẹp) thì ai cũng mong muốn. Đặc biệt là đối với mặt hàng gas – một trong những mặt hàng dùng hàng ngày thì ai cũng muốn lựa chọn cho mình một Đại lý gas uy tín. Nhất là các bạn sinh viên ở quê lên thành phố, phải thuê phòng trọ ăn học, phải chi phí đủ thứ trong điều kiện thu nhập hạn hẹp thì nhu cầu mua hàng tiết kiệm càng trở nên cấp thiết, tuy nhiên trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay niềm mong muốn đó của các bạn không phải dễ dàng thực hiện.

Đặc biệt là với mặt hàng gas, đa phần các bạn bị móc túi mà không hay biết. Một số cửa hàng làm ăn theo kiểu chộp giật, mánh khóe, do hiểu được tâm lý của các bạn là cứ thích gas giá rẻ lên họ bán thường rao bán với giá thấp hơn giá thực tế tầm 50.000 – 80.000 VNĐ/bình gas,  nhưng các bạn đâu biết bình gas rằng bình gas đó đáng ra là 12kg mà trên thực tế họ mang cho các bạn bình chỉ có 8kg, vậy là rẻ được 50.000 – 80.000 nhưng tính ra là thiếu 4kg gas, thế là tuy rẻ mà thành đắt, chưa kế đến tình trạng gas không đảm bảo chất lượng vừa hao gas mà vừa không an toàn trong quá trình các bạn sử dụng.

Dịch vụ gọi gas tại Lào Cai
 
Một lời khuyên chân thành cho các bạn là muốn tìm dịch vụ gọi gas uy tín các bạn nên ra tận cửa hàng đó để tìm hiểu xem cửa hàng đó có đáng tin hay không, các bạn nên lưu ý một số điểm sau:
 
- Bình gas có in chìm logo hãng hay không?
 
- Có còn nguyên niêm phong hay không?
 
- Có tem kiểm định hay không?
 
- Sản phẩm các bạn thường mua là loại bình gas 12kg, nếu có thể bạn hãy mượn cân ở đâu đó cân thử xem có đủ 12kg ruột không ( lưu ý là trọng lượng vỏ tầm 13kg trở lên có ghi trên vỏ bình gas các bạn nhé)
 
- Lấy gas xong các bạn nên giữ lại hóa đơn bán lẻ và yêu cầu cửa hàng cấp sổ theo dõi sử dụng gas nhé.
 
- Nếu có được quyển sổ bảo hiểm thì càng tốt.
 
Khi cần hỗ trợ gì thêm hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0947377933

CẢM NHẬN CỦA BẠN

ĐỐI TÁC

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
0966.886.867